Vì sao tôi chọn Affiliate Marketing?

Vì sao tôi chọn làm Affiliate Marketing

Chào mọi người, mình là Eric Thai, là một Kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các công trình Trường học, Bệnh viện và Trụ sở cơ quan… Nhưng hiện tại mình đang học và làm Affiliate Marketing (Mình vẫn đang làm Quản lý thiết kế Kiến trúc cho một Dự án). Vì sao mình lựa chọn con đường này?

Trước đây khi làm công ty cũ với vai trò tổ trưởng tổ Kiến trúc với mức lương cũng đủ sống và được nhiều sự đãi ngộ từ công ty nhưng hầu như mình không có thời gian cho gia đình, mỗi ngày đi làm từ sáng cho đén 9-10h đêm mới về nhà, nhiều lúc 3-4 ngày con không thấy mặt ba. Sau khi mình chuyển công ty thì đã có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tuy nhiên đang trong giai đoạn kinh tế khó khăn và đặc biệt ngành xây dựng của mình cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Và mình nhận ra rằng cần phải nâng cấp bản thân, thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, mình không học thì sẽ bị đào thải sớm. Mình còn lo gia đình với 3 đứa con nhỏ, khi lớn lên việc chăm lo cho con học hành và có cuộc sống đủ đầy cũng là vấn đề phải lo nghỉ. Nhiều khi nghỉ cũng rơi nước mắt và cảm thấy mình còn quá tệ! Đã 40 tuổi nhưng chưa bao giờ lo cho ba mẹ được một ngày sống thoải mái, chưa mua được cho vợ một món quà giá trị, chưa đưa con đi chơi một khu vui chơi sang trọng, ăn những món ăn ngon, chi tiêu gì cũng dè dặt. Mỗi năm chỉ về quê thăm mẹ 1-2 lần cũng phải đắn đo, đong đếm, rồi sẽ còn được gặp mẹ được bao nhiêu lần nữa, thời gian bên mẹ còn được bao lâu khi cuộc sống cứ cuốn mình theo bốn chữ “Cơm Áo Gạo Tiền”. Mình còn bao nhiêu thời gian cho gia đình? Cho nên phải quyết tâm thay đổi, thay đổi tư duy, thay đổi giá trị bên trong con người mình. Và mình đã dành nhiều thời gian hơn cho việc học. Học tiếng Anh, học kỹ năng, học cách kiếm tiền…

Rồi Affiliate Marketing đến với mình cũng như một cơ duyên mà Vũ trụ gửi đến cho mình. Khi tìm kiếm các khóa học và tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền online, mình đã xem được video giới thiệu về Affiliate của Hoàng Nam và mình đã quyết định tham gia khóa học với chi phí 1000$ cho 6 tuần. Có vẻ cao quá phải không mọi người? Nhưng không, 6 tuần chỉ là học về tư duy làm Affiliate Marketing, tư duy top 1, và học những kiến thức cơ bản của Affiliate Marketing. Khóa học 6 tuần nhưng Thầy và các Coach đồng hành cùng với học viên suốt 1 năm với các buổi zoom chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc mỗi tối và cầm tay chỉ việc mỗi khi gặp vấn đề khó khăn. Như vậy thì mắc hay rẻ nhỉ?

Bỏ qua chuyện mắc hay rẻ nhé! quan trọng ở đây mình học được gì? Đó là mình đã học về tư duy, học về phong cách sống, giúp mình nhìn ra được mục tiêu cuộc sống của mình là gì? tạo động lực cho mình có thể phát triển mỗi ngày. Các bạn trẻ bây giờ thật sự rất giỏi.

Nhưng không có gì là dễ dàng cả, mình đã học và làm 3 tháng, cũng suốt ngày cắm đầu vào máy tính, học, research, test liên tục mỗi ngày cũng chỉ có chút kết quả nhỏ nhoi và thậm chí đang lỗ. Nhưng mình có niềm tin vào con đường mình đang chọn, con đường giúp mình tự do về thời gian, tự do tài chính và giúp mình có cuộc sống tốt hơn, có nhiều thời gian hơn cho gia đình! Cảm ơn Hoàng Nam cùng anh em Coach trong Salomon đã luôn đồng hành! Biết ơn và cố lên!

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *