Money Hacker Club (MHC)

Money Hacker Club

Bạn đã bao giờ ước mơ về một cuộc sống tự do tài chính, tự do về thời gian? Nơi bạn có thể làm việc bất kỳ đâu và kiếm tiền bất cứ lúc nào, kể cả lúc ngủ, lúc đi chơi, đi du lịch cùng gia đình… Đó là cuộc sống mà tôi đang mong ước và đang trên con đường đi để đạt được được điều đó cùng những anh em, đồng đội trong Money Hacker Club (MHC).

MHC là một cộng đồng, một khóa học về Affiliate Marketing, nơi mà tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức về Kiếm tiền online và Affiliate Marketing. Mình học được rất nhiều kiến thức về kinh doanh online, những kỹ năng, kỹ thuật về marketing, về SEO. Giúp mình hiểu hơn về thị trường, Các giai đoạn của thị trường như thế nào? có bao nhiêu giai đoạn? Mỗi giai đoạn nên áp dụng những content, chiến lược gì để bán được hàng. những kỹ năng về quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Youtobe Ads…Giúp tôi từng bước xây dựng Nhân hiệu của mình, mạnh dạng chia sẻ những kiến thức mình học được lên Youtube Và quan trọng hơn hết là học được tư duy tài chính và phong cách sống.

Con đường để đạt được mục tiêu có lẽ còn rất xa, nhưng mình cảm nhận được mình đang đi đúng đường và đang đi trên con đường mà mình mong muốn. Mình chưa từng thấy được khóa học nào mà được đội ngủ Giảng Viên, Coach nhiệt tình, tận tâm chia sẻ với tinh thần không giấu gì cả. Khóa học ban đầu dự kiến chia sẻ kiến thức trong 6 tuần và sẽ Zoom Coaching 2 tuần/buổi để hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên. Nhưng sau 6 tuần, ai chưa ra kết quả lại được học phụ đạo để chia sẻ cho những tuyệt chiêu để có thể làm tốt hơn. Đồng thời không phải 2 tuần/buổi Coaching mà là 1 tuần/buổi bên cạnh đó mỗi ngày đều có Zoom AMA của các Coach để hỗ trợ anh em giải đáp các thắc mắc gặp phải trong quá trình triển khai.

Người ta mở khóa học mong có học viên đến học, còn đây thì học viên phải đến năn nỉ để được học. Có rất nhiều người muốn tham gia vào khóa học nhưng để giúp các anh em khóa trước có được kết quả tốt và để tập trung xây dựng hệ thống nền tảng được tốt hơn, đã mấy tháng nay MHC đã không nhận học viên và mở khóa mới, và dự kiến sẽ phải thêm 6 – 8 tháng sau mới bắt đầu mở những khóa học mới. Nhưng có quá nhiều hỏi thăm và đã chờ đợi mấy tháng nay nên Trung tâm đã quyết định bổ sung khóa học cuối cùng trong năm nay với nỗ lực để cảm ơn những người đã tin tưởng và chờ đợi trong những tháng qua, giúp họ có những nền tảng kiến thức chuẩn bị cho mùa Uptrend sắp tới.

Nếu bạn nào đang muốn tìm hiểu về kiếm tiền online và quan tâm đến khóa học thì có thể đăng nhập vào đường link bên dưới để nhận được 2 video miễn phí về tư duy kiếm tiền cũng như những kiến thức chung về Affiliate Marketing.

https://salomon.ericthaimhc.com/affiliate

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *