Trở thành “Bạn Thân Của Con” trên hành trình chinh phục Tiếng Anh

Tiếng Anh là một ngôn ngữ hầu như là được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng nhất, và hiện nay ai cũng biết được tầm quan trọng của Tiếng Anh và ai cũng cần phải học. Đặc biệt là các thế hệ trẻ ngày nay. Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng ta việc học ngoại ngữ rất khó, chỉ một số ít là thành công còn hầu như là chỉ học xong rồi thôi, không áp dụng được cho cuộc sống, không nghe được, không nói được khi gặp người nước ngoài. Có phải chúng ta kém trong việc học ngoại ngữ hay phương pháp học chúng ta chưa đúng? Thật sự ngày nay với công nghệ hiện đại và Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi việc học Tiếng Anh của con em chúng ta cũng đã trở nên dễ dàng hơn, các con đã có cơ hội tiếp xúc với tiếng anh từ sớm, qua các phim hoạt hình hay những câu chuyện sinh động trên internet. Và các con được học một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ khi được nghe và nhìn mỗi ngày, rồi dần đi vào tiềm thức và các con có thể tập nói như một đứa bé lên 2 lên 3 bắt đầu tập nói Tiếng Việt.

Con gái mình năm nay 9 tuổi, mình cho bé nghe và xem tiếng anh mỗi ngày qua các video hay các App phổ biến như Monkey Junior hay Read Along, không đi học thêm ở một trung tâm nào nhưng bây giờ con vẫn có thể nghe, nói và đọc một cách tự nhiên. Và để được như vậy cũng nhờ Mẹ của con mỗi ngày cũng cố gắng nói chuyện với con bằng Tiếng Anh như một người bạn thân, mặc dù cả 2 mẹ con đều chưa giỏi và đương nhiên ở tuổi của con chưa thể hiểu hết các từ hay nói chuẩn về phát âm hay ngữ pháp. Nhưng qua đó mình cũng thấy được việc đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục Tiếng Anh là rất quan trọng. Đồng thời cho con tắm Tiếng Anh qua các App hay các phim hoạt hình ngắn bằng Tiếng Anh cũng là cách giúp con nghe và nói Tiếng Anh tốt hơn. (Các con nghe và xem dưới sự giám sát của ba mẹ)

Các bạn có thể tải App Monkey Junior theo đường link bên dưới và dùng thử miễn phí. Nếu thấy hay thì hãy nâng cấp để con có được trải nghiệm tốt hơn với mức giá cũng rất mềm và hợp lý.

Hãy đồng hành cùng con của mình trong việc chinh phục Tiếng Anh!

https://shorten.asia/nznqaZkq

Bạn cũng có thể thích...

(1) Bình luận

  1. why does tadalafil say do not cut pile

    why does tadalafil say do not cut pile

    why does tadalafil say do not cut pile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *