Làm Affiliate khó hay dễ?

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Ngày nay có lẽ ai cũng nghe đến việc kiếm tiền online, làm affiliate…và cũng không ít người đã thành công ở lĩnh vực này giúp họ có được tự do về thời gian tự do về tài chính. Vậy làm affiliate dễ hay khó? Bạn nghĩ như thế nào về lĩnh vực này?

Sau 3 tháng học và làm affiliate với số tiền bỏ ra không hề nhỏ, và cũng chưa có được kết quả gì đáng để chia sẻ. Tuy nhiên, mình đã học được rất nhiều thứ. Từ một người người hướng nội, ngại xuất hiện trước đám đông, mình cũng đã mạnh dạng xây kênh Youtube, tự làm website, landing page và học rất nhiều kiến thức khác về Affiliate Marketing. Các kiến thức về quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube, các kỹ năng để research, sử dụng các công cụ để đánh giá kèo phù hợp cho chiến dịch affiliate…Và quan trọng mình hiểu được tư duy về tiền bạc và phong cách sống. Trao giá trị và hướng đến một cuộc sống tự do (tự do về tài chính, tự do về thời gian).

Như vậy các bạn có thể thấy không có việc gì là đơn giản cả. Việc gì muốn thành công cũng cần phải có thời gian và kiên trì hướng về mục tiêu. Mình tin đây là con đường giúp mình có được cuộc sống như mình mong muốn.

Biết ơn Hoàng Nam cùng đội ngũ Coách ở Salamon đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các anh em trong MHC luôn tạo động lực để cùng nhau tiến lên.

#MHC

#Moneyhackerclub

Bạn cũng có thể thích...

(2) Bình luận

 1. Nora Becker

  It’s the best time to make some plans for the future and
  it is time to be happy. I have read this submit and if I may just I want to recommend you some attention-grabbing
  things or tips. Maybe you can write subsequent articles regarding this article.
  I want to learn more issues about it!

  1. ericthai-admin

   Thank you for your interest, we are happy to receive your comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *