Make Affiliate Great Những kiến thức quý giá và góc nhìn mới cho sự nghiệp bền vững với Affiliate Marketing

Make affiliate great

Chào mừng các bạn, hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về những kiến thức và hành trình đầy cảm hứng tại sự kiện “Make Affiliate Great”. Đây không chỉ là một sự kiện đơn thuần mà là một cơ hội tuyệt vời với những kiến thức và chuến lược từ những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực affiliate marketing.

Chương trình được tổ chức một cách bài bản và chu đáo của đội ngủ kỹ thuật và anh em hỗ trợ từ khâu check in cho đến bố trí chỗ ngồi trong hội trường. Mặc dù có một vài trục trặc kỹ thuật nhỏ nhưng với sự nổ lực của đội ngủ kỹ thuật rất đáng trân trọng.

Mở màn chương trình với sự xuất hiện của nữ MC xinh đẹp và lời giới thiệu về chương trình “Make Affiliate Great” của anh Sơn Piaz đã làm nóng cả hội trường. 

Tiếp đến là phần chia sẻ giá trị về “Khám phá sức mạnh của Amazon và Tiktok shop US của diễn giả Tony Triệu. Đây là một phần kiến thức hoàn toàn mới đối với mình, một sự kết hợp tương quan giữa Amazon và Tiktok Shop US. Và một sự thật là TikTok Shop US đi sau TikTok Shop tại Việt Nam và đây sẽ là xu hướng thị trường affiliate trong năm 2024. Một tầm nhìn tuyệt vời về tương lai và cách bạn có thể tận dụng sức mạnh của 2 nền tảng này.

Phần tiếp theo cũng vô cùng hấp dẫn và giá trị đó là chia sẻ của anh Nguyễn Trọng Thơ về 7 bước để thu hút 10.000 khách hàng tiềm năng trong vòng 30 ngày. Với công thức thu nhập cơ bản “Thu nhập = Số lượng khách hàng x Giá trị giao dịch x % Hoa hồng” và những chia sẻ về cách làm funnal marketing. Chiến thuật tặng quà để thu hút khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ chuyển đổi… đều là những kiến thức quý giá cho những ai kinh doanh online hay làm Affiliate marketing.

Thêm một phần thú vị và hấp dẫn khi có sự xuất hiện của 2 bạn trẻ tài năng Long Lê và Chi Khanh. Mặc dù hai bạn còn rất trẻ nhưng đã có những kiến thức và trải nghiệm và đã đạt được những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực Affiliate marketing. Với những chia sẻ về 3 chiến lược hiệu quả giúp bạn thay đổi vị thế với affiliate global 2024. Đây là bài học quý giá cho những ai đang muố chinh phục thị trường Global nhưng chưa có nhiều kỹ năng, chưa biết nhiều tiếng Anh hay ngại show mặt… Những chia sẻ của hai bạn có lẻ cũng giúp nhiều người trong hội trường tiếp thêm được năng lượng như mình. Có lẽ ai cũng có nỗi sợ, ai cũng có rào cản và hai bạn cũng vậy nhưng điều khiến hai bạn thành công là các bạn đã dám hành động, vượt qua những nỗi sợ và rào cản đó. Còn bạn thế nào? Bạn đang có những rào cản hay nỗi sợ nào? Bạn đã dám hành động chưa?

Tiếp theo một cô gái mạnh mẻ đã chia sẽ về “Cách mạng năng suất: Tăng X3 năng suất với 1 nửa sự nỗ lực”. Trainer Thục Nga đã chia sẻ về sự tập trung, có lẻ chúng ta cũng đã từng nghe về vấn đề này, có rất nhiều sách nói về việc quản lý thời gian hiệu quả, tập trung để nâng cao hiệu xuất làm việc… Chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy những bài chia sẻ tương tự trên mạng internet, tuy nhiên có mấy người học được và làm được điều này. 

Một công thức lõi để thu hút vô hạn traffic được chia sẽ bởi tài năng trẻ Andy. Thật sự mọi người bị cuốn hút bởi những kiến thức và kho tài liệu của Andy đã tặng. Thật tuyệt cho những ai đang làm Affiliate có được những tài liệu này. Tất cả những kiến thức, tài liệu đều được chia sẻ không giấu gì cả.

Cuối cùng người khởi sướng chương trình đã chia sẽ những điều tâm huyết trong quá trình việc Xây dựng sự nghiệp bền vững với affiliate marketing. Từ việc học affiliate, làm thành thạo cho đến chia sẻ, lan tỏa những giá trị và mong muốn xây dựng cộng đồng Affiliate vương tầm quốc tế. Anh Sơn Piaz đã mang đến cho mọi người những giá trị thật đáng quý. Là một người đang học và làm Affiliate tôi hy vọng mình cũng sẽ thành một trong những chiến binh Affiliate và góp phần xây dựng cộng đồng affiliate Việt Nam chúng ta vương tầm quốc tế và giúp nhiều người có được cuộc sống tốt hơn với sự nghiệp affiliate marketing.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn anh Sơn Piaz cùng đội ngủ ban tổ chức đã giúp anh em có một buổi giao lưu thật đáng nhớ và cập nhật được thêm nhiều kiến thức quý giá cho sự nghiệp affiliate marketing của mình. Chúc mọi người sớm gặt hái được những thành công như mình mong muốn. 

Biết ơn và cố lên!

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *